Ivan Misner - LY lucnhan chia sẻ - Cộng đồng Doanh Nhân BNITiến sĩ Ivan Misner là người sáng lập và chủ tich của BNI – tổ chức mạng lưới kinh doanh lớn nhất thế giới.

BNI được thành lập vào năm 1985 – có hơn 6.440 chapter, ở khắp mọi châu lục đông dân cư trên thế giới. Chỉ tính riêng năm ngoái, BNI tạo ra 7,1 triệu cơ hội giới thiệu kết quả trị giá trên 3,3 tỷ USD cho các thành viên.Tiến sĩ Misner, đã viết 17 cuốn sách, trong đó có cuốn sách mới nhất là Room Full Of .

Ivan Misner-LY lucnhan chia sẻ - Cộng đồng Doanh Nhân BNIÔng làm quản lý chuyên mục hàng tháng cho Entrepreneur.com và Fox Business News, Ông đã dạy quản lý kinh doanh tại một số trường đại học trên khắp nước Mỹ. Ngoài ra, Ông còn là đối tác cao cấp của viện Referral Institute – một công ty đào tạo giới thiệu với các giảng viên trên toàn thế giới.

Ivan Misner- LY lucnhan chia sẻ - Cộng đồng Doanh Nhân BNIĐược coi là ” Cha đẻ của mạng hiện đại ” của CNN và ” Mạng Guru” của tạp chí Entrepreneur, tiến sĩ Misner được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu Thế Giới.

Ông được coi là người nổi bật trong LA Times, Wall Street Journal và New York Times, cũng như rất nhiều các chương trình Tivi, hay các chương trình phát thanh như CNN, CNBC, BBC và The today Show trên kênh NBC.

Ivan Misner - LY lucnhan chia sẻ - Cộng đồng Doanh Nhân BNI..Tiến sĩ Misner là thành viên Hội đồng quản trị của Đại học La Verne – Ông cũng là người sáng lập của Quỹ BNI.

IvanMisner - LY lucnhan chia sẻ.Ông đã kết hôn và sống với vợ Elisabeth và 3 đứa con của họ ở Claremont, CA. Trong thời gian rảnh rỗi – Ông là một ảo thuật gia nghiệp dư và một đai đen Karate.

Ivan Misner - LY lucnhan chia sẻ - Cộng đồng Doanh Nhân BNIXem thêm :

…………………………………………………… Quay về trang chủ : LY lucnhan chia sẻ

Advertisements